Giới thiệu về Vietnamgas
Cập nhật : 17/10/2016 Lượt xem : 2.831

Nói đến khí đặc biệt chúng ta hình dung ra những bình khí mẫu (khí tinh khiết hoặc hỗn hợp) dùng để hiệu chỉnh các thiết bị trong phòng thí nghiệm, dùng để theo dõi điều chỉnh các quy trình công nghệ, dùng để chạy các máy sắc khí(TCD, ECD, FID, NSD, FPD), dùng để nuôi cấy phôi, tế bào, phân tích máu hay cho thiết bị Laser excimer phẫu thuật cận thị trong Y tế hay đơn giản là những bình khí gây mê (N2O), Khí tiệt trùng y tế (Ethylene Oxide) v.v… Một bình khí rất nhỏ nhưng ý nghĩa của nó rất lớn, rất cần thiết và không thể thiếu được.
 
♦  Dịch vụ kỹ thuật siêu lạnh nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực khí và lĩnh vực Kỹ thuật siêu lạnh (Cryogenic – Cryo là lạnh,và genic là sinh ra, được hiểu là lĩnh vực tiếp nhận và sử dụng  nhiệt độ thấp hơn 120K (-153oC). Những sản phẩm cụ thể gồm: vỏ chai chứa khí các loại (oxy nitơ, Argon, CO2, C2H2…), các téc chứa lỏng, các bình lỏng, bình Dewars, van chặn khí lỏng, bơm lỏng, dàn bay hơi, đồng hồ chỉ mức lỏng…
♦  Chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm khí và các thiết bị chuyên nghành khí, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn nhằm đáp ứng những yêu cầu, đòi hỏi đa dạng của khách hàng: ”Khách hàng không chỉ cần sản phẩm, họ cần một giải pháp hoàn chỉnh cho vấn đề của họ”. Tất cả các thắc mắc cần tư vấn từ những vấn đề cụ thể của sản phẩm cho đến những vấn đề mang tính học thuật, vĩ mô về ngành khí, chúng tôi là địa chỉ tin cậy mà quý khách hàng có thể đặt niềm tin. Đặc biệt chúng tôi là nơi duy nhất và lần đầu tiên tại việt Nam cung cấp tài liệu về “Nhãn cảnh báo an toàn-Safety Labels”; “Bảng số liệu an toàn vật liệu-MSDS” của các loại sản phẩm khí, giúp cho khách hàng những chỉ dẫn quan trọng trong việc sử dụng, bảo quản, vận chuyển, các nguy cơ và biện pháp phòng tránh khi sử dụng các sản phẩm khí. Chúng tôi có mục Hỏi Đáp trên trang web để giúp quý Khách hàng tham khảo những vấn đề thường gặp và là nơi khách hàng có thể đặt những câu hỏi để chúng tôi trả lời .
Việt Nam Gas có đội ngũ cán bộ là các chuyên gia giầu kinh nghiệm về lĩnh vực tách khí và kỹ thuật siêu lạnh với nền tảng kiến thức kỹ thuật chuyên sâu được đào tạo đầy đủ, bài bản ở các trường đại học thuộc Liên Xô (cũ), cộng với bề dầy kinh nghiệm về kỹ thuật, thương mại trong môi trường sản xuất kinh doanh ngành khí hơn 20 năm, có quan hệ hợp tác, làm việc với các công ty, nhà sản xuất khí Công nghiệp trong và ngoài nước.Toàn thể cán bộ và nhân viên Công ty Việt Nam Gas  luôn cố gắng hết sức mình để xây dựng một môi trường kinh doanh năng động, chuyên nghiệp, hiệu quả và nhiệt tình, nhằm cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tin cậy có chất lượng cao làm gia tăng giá trị của khách hàng.Chúng tôi tin tưởng rằng với sự ủng hộ và nhu cầu đa dạng ngày càng cao của khách hàng là động lực giúp chúng tôi càng phải nỗ lực, cố gắng hơn trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng ngày càng cao hơn, hoàn thiện hơn cho khách hàng.
 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

HOTLINE: 0904 68 36 29/0904 68 36 29

Mr PHẠM DANH
T: 0904 683629
E: danhphamvan@gmail.com
Mr Nam
T: 0936 363629
E: vietnamgas.vn@gmail.com
Bản quyền 2016 thuộc về CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ KHÍ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM . Bảo lưu mọi quyền lợi. Bản quyền 2016 thuộc về Vietnamgas. Bảo lưu mọi quyền lợi.
Đang online: 1 Tổng lượt truy cập: 236.072