Nhà cung cấp khí hiệu chuẩn

Nhà cung cấp khí hiệu chuẩn

Hotline: 0936 363629 - 0904 683629 - 0987 382256

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Vietnamgas Specialty Gas & Equipment là một nhóm các nhà cung cấp khí hiệu chuẩn chuyên nghiệp cung cấp các hỗn hợp khí đặc biệt cho nhiều ứng dụng. Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng bởi các phòng thí nghiệm, nhóm nghiên cứu và phát triển (R&D), trường đại học và các ứng dụng phân tích công nghiệp. Chúng tôi cũng có khả năng sản xuất hỗn hợp khí tùy chỉnh. Tiếp tục đọc để biết thêm thông tin về các quy trình và tiêu chuẩn của chúng tôi.

gas-chromatograph

Các hỗn hợp và tiêu chuẩn khí hiệu chuẩn tùy chỉnh được sản xuất bằng cách sử dụng các công cụ đo trọng lượng và thể tích hiện đại, cân và các thiết bị đo có độ nhạy cao. Truy cập trang thành phần hỗn hợp điển hình của chúng tôi để xem các vật liệu phổ biến nhất có sẵn cho hỗn hợp khí đặc biệt tùy chỉnh. Một số kích thước xi lanh cũng có sẵn để đáp ứng các yêu cầu nội dung cụ thể của bạn. Xem trang thông số kỹ thuật xi lanh của chúng tôi để xem các loại xi lanh hiện có phổ biến nhất.

Việc sản xuất chính xác hỗn hợp khí hiệu chuẩn tùy chỉnh bao gồm nhiều bước quan trọng: xem xét độ tinh khiết của nguyên liệu hóa học cũng như đặc tính tạp chất chi tiết; tính toán hành vi pha cho hỗn hợp khí hiệu chuẩn; pha trộn chính xác; và cuối cùng, phân tích xác nhận độc lập của hỗn hợp khí hiệu chuẩn cuối cùng.

Trước khi bắt đầu, hỗn hợp khí đặc biệt được yêu cầu trước tiên được đánh giá về các vấn đề pha tiềm ẩn bằng cách sử dụng mô hình máy tính tiên tiến. Sau đó, hỗn hợp khí đặc biệt được pha trộn chính xác với các thông số kỹ thuật chính xác trên các thang đo trọng lượng có độ nhạy cao. Tất cả các trọng lượng hiệu chuẩn đều có thể truy xuất nguồn gốc của US-NIST (Viện Tiêu chuẩn và Công nghệ Quốc gia). Cuối cùng, hỗn hợp khí đặc biệt được phân tích bằng máy phân tích hiện đại để xác nhận rằng các giá trị được pha trộn và phân tích đồng ý với nhau theo các thông số kỹ thuật của sản phẩm đã nêu.

specialty-gas-cylinders
 
 

Mỗi bước sản xuất mà chúng tôi sử dụng với tư cách là nhà cung cấp hỗn hợp khí hiệu chuẩn phải được đo lường và xác nhận liên tục. Tại Vietnamgas , mọi hỗn hợp khí hiệu chuẩn phải trải qua ít nhất bảy giai đoạn xác định trong quá trình sản xuất. Từ phân tích nguyên liệu thô thông qua chứng nhận hỗn hợp cuối cùng, kết quả được đo lường, ghi lại, và sau đó so sánh với các yêu cầu kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt dựa trên từng hỗn hợp riêng biệt. Một số giai đoạn của quy trình sản xuất chứa các kỹ thuật độc quyền được hoàn thiện trong hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất khí đặc biệt của chúng tôi.

Sự khác biệt giữa các nhà sản xuất khí đốt đặc biệt khác nhau là gì?

Nhiều nhà sản xuất khí đặc biệt không giám sát chặt chẽ các bước này để cung cấp kết quả chính xác với tư cách là nhà cung cấp khí hiệu chuẩn. Nguyên liệu thô được chấp nhận và điều chỉnh theo bảng thông số kỹ thuật của nhà cung cấp. Thông tin này thường bị sai lệch hoặc không chính xác. Ngoài ra, nguyên liệu thô phụ thường được sử dụng trong sản xuất khí đặc biệt. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến độ chính xác của khí đặc biệt mà còn có thể ảnh hưởng đến các thành phần quan trọng trên máy phân tích của bạn. Vietnamgas bắt đầu với nguyên liệu thô có độ tinh khiết cao và phân tích cẩn thận từng loại khí tinh khiết để tìm các tạp chất tiềm ẩn. Điều này đảm bảo tiêu chuẩn khí hiệu chuẩn chất lượng được sản xuất không có tạp chất không mong muốn.

Phân tích cẩn thận tiêu chuẩn khí hiệu chuẩn so với nhiều tiêu chuẩn là một bước quan trọng trong quy trình sản xuất khí đặc biệt và đây là điều khiến chúng tôi trở thành nhà cung cấp khí hiệu chuẩn hàng đầu. Nhiều công ty có thể có ít tiêu chuẩn nội bộ để so sánh lẫn nhau. Các công ty khác có thể so sánh lẫn nhau với các tiêu chuẩn nội bộ không tối ưu hóa chặt chẽ một số giai đoạn quan trọng được đề cập ở trên.

Kết quả có thể là một tiêu chuẩn không chính xác được xác nhận bởi phân tích GC. Nếu cả hai hỗn hợp không tối ưu hóa các bước nêu trên, thì kết quả thường được xác nhận, nhưng sẽ tạo ra chất chuẩn khí hiệu chuẩn không chính xác. Với tư cách là nhà cung cấp hỗn hợp khí hiệu chuẩn, chúng tôi sử dụng cả tiêu chuẩn nội bộ và các nhà sản xuất bên thứ 3 có uy tín để so sánh các sản phẩm của chúng tôi. Đây là một bước kiểm tra chất lượng bổ sung để đảm bảo một tiêu chuẩn khí hiệu chuẩn đáng tin cậy đã được sản xuất.

specialty-gas-flow-meter

Chuẩn bị xi lanh là một bước quan trọng khác thường bị bỏ qua. Chuẩn bị xi lanh phải dựa trên hỗn hợp khí hiệu chuẩn riêng lẻ. Nhiều nhà sản xuất thực hiện một cách tiếp cận duy nhất để chuẩn bị xi lanh, thường dẫn đến ít điều kiện tối ưu hơn cho chất chuẩn khí hiệu chuẩn. Trong nhiều năm, Vietnamgas đã phát triển một số kỹ thuật độc quyền để chuẩn bị xi lanh, đảm bảo rằng mỗi xi lanh đã được chuẩn bị để tối ưu hóa hiệu suất của hỗn hợp khí đặc biệt của bạn.

Kỹ thuật làm đầy khác nhau rất nhiều. Cam kết toàn diện về chất lượng là nguyên tắc thúc đẩy công việc của chúng tôi với tư cách là nhà cung cấp hỗn hợp khí hiệu chuẩn. Vietnamgas liên tục đánh giá các phương pháp trám răng mới để xác định kỹ thuật nào tạo ra kết quả chính xác nhất. Các đánh giá liên tục của chúng tôi về các kỹ thuật mới đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được các tiêu chuẩn khí hiệu chuẩn chính xác nhất hiện có trên thị trường.

Với tư cách là nhà cung cấp khí hiệu chuẩn, hoạt động kinh doanh của chúng tôi là tiếp thị và cung cấp các loại khí, thiết bị và hóa chất đặc biệt chất lượng được giao trực tiếp cho khách hàng và / hoặc thông qua các đối tác phân phối trên toàn thế giới của chúng tôi. Nguyên tắc chỉ đạo của chúng tôi là chỉ những sản phẩm chất lượng cao nhất mới được cung cấp cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi nhấn mạnh rằng chỉ có dịch vụ khách hàng xuất sắc mới cho phép chúng tôi tăng trưởng có lãi trong ngành công nghiệp cạnh tranh cao này.

 
Sản phẩm liên quan