Thông số kỹ thuật thành phần

Sản xuất an toàn và quá trình trộn khí

11/02/2022

Với sự phát triển của nền kinh tế và nhu cầu ngày càng lớn về các loại khí tiêu chuẩn trên thị trường, các loại khí tiêu chuẩn ngày càng trở nên cao hơn , trong khí tiêu chuẩn thường xảy ra tai nạn, không chỉ gây thương tích, đồng nghiệp, không chỉ gây thương tích. tài sản, hiểu và nắm vững các tính chất của khí và vật liệu, thiết kế hợp lý quy trình chiết nạp, xây dựng quy trình vận hành nghiêm ngặt, các mối nguy hiểm và sử dụng chai khí

1.
Không thể lấp đầy các khí không tương thích với thiết kế của hệ thống chiết rót trên hệ thống chiết rót. Để thiết kế hai hệ thống,. Nếu gas không tương thích, khi van bị rò rỉ, gas áp suất cao có thể tràn vào bình gas không tương thích làm cháy hoặc người vận hành nhầm lẫn khiến gas khó lường có thể kết nối vào một hệ thống cùng lúc.

2. Khí tương
kỵ 1. Khí oxi hóa và khí cháy là khí xung khắc. Oxy thông thường (O2), oxit nitơ (N2O), oxit nitric (KHÔNG, (NO2), nitơ triflorua (NF3), flo (F2), clo (CL2), v.v. Các khí dễ cháy thông thường bao gồm hydro (H2)), metan (CH4), các hiđrocacbon khác (ankan,
anken , hiđrocacbon, vv), cacbon monoxit (CO), amoniac (NH3), hiđro sunfua (H2S). (HCL), hydro bromua (HBr), lưu huỳnh đioxit và các khí kiềm thông thường bao gồm amoniac (NH3), amin (RNH2).
3. Khí oxi hóa và khí khử không tương đồng với nhau

3. Sự không tương thích của các thành phần và vật liệu khí Chai, van, khí và khí, 1, ăn mòn
trong một số điều kiện nhất định 1) Ăn mòn như hiđro hydrua, khí clo có thể dễ dàng ăn mòn xi lanh khi có hơi ẩm, sự nhập hàng của hơi ẩm có thể từ Khách hàng sử dụng mà không đóng van, khí trung tính hoặc , sulfur dioxide, tương tự, và clo khí, và không thể lưu trong các chai khí hợp kim nhôm lưu trữ ở nồng độ cao. 2) Ứng suất ăn mòn khi cacbon monoxit và cacbon đioxit cùng tồn tại. . Trong cacbonic chế biến khí để xử lý khô, nên sử dụng khí có độ tinh khiết cao hoặc khí không chứa hơi ẩm làm nguyên liệu thô . 2) Các hiđrocacbon no đơn chức CH3CL, C2H5CL, CH3Br,… không được đựng trong bình đựng khí bằng hợp kim nhôm, chúng tôi sẽ tạo ra halogen từ với nhôm và nước.3. Phản ứng nổ là do khí không tương thích với vật liệu làm kín hoặc đường ống vật liệu. Nếu không thể sử dụng dấu dễ cháy, thì tính chất oxy hóa của tiêu chuẩn khí không có sẵn.

Bài viết tương tự

Dữ liệu đang cập nhật ...

Từ 1-1 trong 1