Dung dịch Ure cho xử lý khí thải

Dung dịch Ure cho xử lý khí thải

Hotline: 0936 363629 - 0904 683629 - 0987 382256

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Dung Dịch Xử Lý Khí Thải DEF cho xe tải hạng nặng

Công Nghệ cho dù có hiện đại; thì vẫn cần phải tuân thủ tiêu chuẩn cho môi trường EURO4,5,6 (2018 Việt Nam ra quy định các xe đóng mới và nhập khẩu phải đủ tiêu chuẩn khí thải EURO4 ).

Vì vậy nước urê xe tải ra đời là chất xúc tác cho hệ thống xử lý khí thải SCR hoạt động tối ưu; lọc bụi bẩn phục vụ cho môi trường xanh sạch đẹp, giúp cho máy móc hoạt động trơn tru hơn.

Những thông tin cần biết là dung dịch Adblue/DEF

DEF- là dung dịch xử lý khí thải động cơ Dầu ( Diesel ); viết tiếng Anh là: DEF – Diesel Exhaust Fluid là dung dịch nước U RÊ được làm bằng urea và 32.5% nước khử ion nó được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn hóa học với tên AUS 32 ( dung dịch nước giải phóng ure ); theo tiêu chuẩn ISO 22241 .

DEF được sử dụng làm vật liệu tiêu hao để giảm nồng độ chất xúc tác ( SCR ); để giảm nồng độ NOX trong khi thải của động cơ Dầu.

Dung dịch DEF từ một thùng chứa riêng biệt; bơm vào đường ống dẫn khí xả của động cơ; thế nên ta có thể trả lời câu hỏi nếu đang đi mà hết DEF xe sẽ báo lỗi khí thải.

Không nên để hết dung dịch DEF

Nếu để cạn dung dịch xử lý khí thải Adblue thì xe sẽ báo lỗi động cơ và giảm công suất máy xuống mức tối thiểu. Không nên để hết dung dịch , tuy xe vẫn hoạt động ở tua máy thấp nhưng nếu chở hàng quá tải thì lại là 1 vấn đề lớn.

DEF được bán ở đâu?.

Madin Chem là công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất dung dịch xử lý khải, nước xử lý khí thải động cơ ô tô, nước làm mát động cơ xe ô tô đạt tiêu chuẩn của Đức về công nghệ máy móc, chất lượng sản phẩm.

Đặc biệt, Madin Adblue sử dụng nguyên liệu 100% tinh khiết nhập khẩu từ Nhật Bản. Nói không với Ure nông nghiệp lẫn nhiều tạp chất; được kiểm soát chặt chẽ trên dây chuyền tự động; không làm hỏng hệ thống SCR.

Các dòng xe ô tô; xe tải hoặc xe cơ giới trong xây dựng khi sử dụng dung dịch khí thải Adblue của Madin Chem đều cải thiện được lượng khí NO giảm tới 85-90%. Giúp các phương tiện tuân thủ theo tiêu chuẩn khí thải Euro 4, 5, 6.