Gas lạnh R23 chất lượng cao - giá tốt nhất thị trường

Gas lạnh R23 chất lượng cao - giá tốt nhất thị trường

24/05/2022

Chúng ta cùng tìm hiểu gas lạnh là gì?

Gas lạnh hay còn được biết đến với tên gọi là môi chất làm lạnh, có chức năng cung cấp hơi lạnh cho các thiết bị tủ lạnh và điều hòa. Trong đó, hydrofluorocarbons (HFCs) là loại chất được dùng cực kỳ phổ biến trên thị trường bởi hiệu quả làm mát của nó. 

Môi chất lạnh tuần hoàn trong hệ thống làm lạnh để luân chuyển nhiệt độ từ nơi này đến nơi khác. Hoạt động luân chuyển nhiệt dựa trên nguyên lý hấp thụ nhiệt khi bay hơi tại áp suất thấp và tỏa nhiệt khi hóa lỏng tại áp suất cao.

Các đặc điểm nhiệt động học của gas lạnh như nhiệt độ bay hơi, áp suất ngưng sẽ quyết định mức độ hoạt động và áp suất yêu cầu của động cơ. Bởi vậy gas lạnh ảnh hưởng đến hiệu suất làm lạnh và sự êm ái của động cơ trong thiết bị làm lạnh.

Tủ lạnh 6 cánh: Dòng tủ lạnh đẳng cấp đến từ Nhật Bản! - Blog Giảm GiáLốc điều hòa ô tô: Nguyên nhân hư, cách sửa chữa và giá thay

Gas lạnh R23 là gì?

 R23 là HFC (chất làm lạnh hydrofluorocarbon - thế hệ thứ ba của chất làm lạnh flo), được sử dụng như một chất thay thế cho R13 và R503 trong nhiệt độ làm lạnh rất thấp. Nó cũng được sử dụng như một chất chống cháy để thay thế Halon 1301. R23 được sử dụng phổ biến nhất trong các hệ thống thác ở nhiệt độ bốc hơi từ -60oC đến -100oC và ở nhiệt độ ngưng tụ khoảng -10oC đến -40oC.

Mua gas lạnh R23 đảm bảo chất lượng, giá cả rẻ nhất ở đâu?

Hiện nay sản phẩm gas R23 được đăng bán trôi nổi rất nhiều trên thị trường, đa dạng về cả chất lượng và giá, điều này khiến cho người mua rất khó khăn trong việc lựa chọn được sản phẩm vừa có chất lượng cao, vừa đúng về giá cả.

Hiện nay CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ KHÍ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM là một đơn vị hàng đầu trong ngành khí công nghiệp. Chúng tôi mang đến cho quý khách sản phẩm khí Gas R23 chất lượng, sản phẩm khí được nhập khẩu nguyên chai với chất lượng được kiểm định chặt chẽ, có đầy đủ CO (chứng nhận nguồn gốc), CQ (chứng nhận chất lượng), COA (chứng nhận phân tích), giá cả tốt nhất thị trường. Hơn nữa còn được giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Hãy để lại thông tin và số điện thoại, chúng tôi sẽ tư vấn và mang đến cho bạn mức giá tốt nhất thị trường!

 

Bài viết tương tự